Daily Archives: 2018/05/12

เคส iphone 7 plus ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายรูปแบบ

เมื่อแอปเปิ้ลเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้กับ เคส iphone 7 plus ในปลายเดือนมิถุนายนหลาย ๆ คนก็รีบไปซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นแรกนี้ แต่โทรศัพท์ขายหมดแล้ว แอปเปิ้ลยังได้ผลิตอุปกรณ์เสริมที่ผู้คนสามารถซื้อและเพลิดเพลินไปกับ iPhone ได้ แต่ถ้าคุณต้องจ่ายเงินจากกระเป๋าของคุณขอแนะนำให้เลือกซื้อโทรศัพท์ที่จะทำให้โทรศัพท์ที่ซื้อใหม่ของคุณมีความทนทาน เรียกว่าเป็นกรณี iPhone เนื่องจาก เคส iphone 7 plus ใช้เทคโนโลยีหน้าจอสัมผัสจึงไม่น่าจะเป็นรอยขีดข่วน แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรป้องกันอันตรายจากความเสียหายเนื่องจากอาจทำให้เกิดรอยขีดข่วนและรอยฟกช้ำได้ วันนี้มี iPhone 3 แบบให้เลือก เคส iphone 7 plus เป็นหนึ่งในนั้น

ผิวปกติหมายถึงฝาครอบที่จะห่อโทรศัพท์ทั้งหมด คุณสามารถเข้าถึงสำหรับปุ่มนำทางและด้านข้างหน้าจอกล้องและเครื่องชาร์จผ่านทาง cutouts ของ ผิวหนังมีความยืดหยุ่น แต่แข็งเนื่องจากส่วนผสมที่เหมาะของซิลิคอนและพลาสติก ประโยชน์ของผิวคือการปกป้องพื้นผิวของโทรศัพท์ของคุณโดยสิ้นเชิง แต่ถ้าผิวของคุณประกอบด้วยซิลิโคนเป็นหลักจะไม่มีประโยชน์ถ้าคุณเกิด iPhone โดยไม่ได้ตั้งใจ เคส iphone 7 plus เป็นประเภทต่างๆคุณสามารถซื้อได้ในสีที่แตกต่างกันบางส่วนยังมีอุปกรณ์พิเศษเช่นสายคล้องคอและป้องกันหน้าจอ

ชิ้นส่วนเล็ก ๆ ของซิลิโคนที่ป้องกันส่วนหน้าของ iPhone

เรียกว่าตัวป้องกันหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีการตัดรอบที่ช่วยให้คุณสามารถใช้ปุ่มนำทางหลักซึ่งอยู่ในส่วนล่างของ เคส iphone 7 plus จากนั้นคุณสามารถวางผิวหนังเหนือตัวป้องกันหน้าจอได้ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาตัวเลือกสำหรับตัวป้องกันหน้าจอให้เลือกใช้ตัวป้องกันฝุ่นละอองที่มีคุณสมบัติป้องกันแสงสะท้อน หรือเพียงซื้อผิว เคส iphone 7 plus ที่มีตัวป้องกันหน้าจอ สุดท้ายคุณมี เคส iphone 7 plus จะแนบ คุณสามารถเก็บไว้ภายใน สามารถรักษาความปลอดภัยโทรศัพท์ได้แม้ไม่ได้ใช้งานก็ตาม ซองและกระเป๋าสตางค์ทำจากหนังแท้

และตามที่มีให้เลือกหลายแบบเพียงเลือกรูปแบบที่เหมาะสมกับคุณ

นอกเหนือจากการแนะนำหน้าจอสัมผัส เคส iphone 7 plus ยังได้รับเครดิตสำหรับการเผยแพร่แนวคิดของผู้ช่วยเสมือนที่เข้าใจคำสั่งด้วยเสียง ผู้ช่วยด้านการปฏิวัติสิริทำให้คนขึ้นอยู่กับสมาร์ทโฟนมากขึ้น เป็นผลให้เจ้าของ iPhone ทั้งหมดอุปกรณ์นี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมทั้งหมดของพวกเขา ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่อุปกรณ์ที่ทันสมัยนี้จะถูกเก็บไว้ในการดูแลที่ดีเพื่อปรับปรุงความทนทานและยืนยาวของ แผงหน้าจอสัมผัสใช้งานได้ดีกับเจ้าของ เคส iphone 7 plus แต่ก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดรอยขีดข่วน ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะใช้ยามหน้าจอในขณะที่ซื้อโทรศัพท์เพื่อลดโอกาสของหน้าจอที่แท้จริงได้รับความเสียหาย ในทำนองเดียวกันควรใช้โทรศัพท์เพื่อปกป้อง iPhone จากอุบัติเหตุเล็กน้อย แม้ว่าเราจะใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากในการซื้ออุปกรณ์ แต่ดูเหมือนว่าเราจะชะลอการตัดสินใจซื้อเมื่อมาถึงเคส iphone 7 plus